P8

  1. Tiên đạo yêu ma lục

Hệ liệt: Bất lương đạo sĩ hệ liệt

Tác giả: Cẩu oa tử
Thể loại: huyền huyễn, 1×1, rồng x đạo sĩ, cường công cường thụ, HE
Tình trạng: hoàn

Giới thiệu:
Trong trận chiến nhiều năm trước với Ma Đế, Long Đế bị ma đế nhập thể, không hiểu vì sao lúc này Long Đế lại mất hết bốn phần pháp lực nên không khống chếđược Ma Đế. Tiên Tôn vì ngăn Long Đế nhập ma đã giam Long Đế lại, dùng chính sinh mạng của mình để tinh lọc ma khí, kéo dài quá trình nhập ma của Long Đế.Mấy vạn năm sau, Long Đế tự hủy nguyên thần mà tan biến, Tiên Tôn đóng băng thi thể Long Đế.Nhưng có thật sự Long Đếđã biến mất vĩnh viễn? Yêu hận giữa Long Đế và Tiên Tôn chấm dứt ởđây?Ba vạn năm sau, dưới trần gian có một đạo sĩ tên Ngọc Thành Tử, nhận nhiệm vụ trừ yêu trong yêu ma lâm, do bất cẩn bịđánh lén, kết quả nằm hấp hối, sắp bị cảđám yêu quái nhào vô cắn xé. Lúc này đột nhiên một yêu quái xuất hiện, hỏi Ngọc Thành Tử có muốn trợ giúp không.Yêu quái đó là một con rồng, nói là yêu quái cũng không hẳn, nói là long thần cũng không phải, chỉ là trên người con rồng đó có ma khí. Chắc là một con rồng đi theo ma đạo rồi.Thế là câu chuyện giữa bạn đạo sĩ luôn muốn sờ mó vảy rồng và bạn rồng ưa sạch sẽ bắt đầu.Chú thích quan trọng: Đây là 1 trong ba truyện thuộc “Bất lương đạo sĩ hệ liệt” -> bản chất của các bạn đạo sĩ nó hệt như cái tên hệ liệt

2. Độc thủ diêm vương lệnh

Tên tác phẩm: Độc thủ diêm vương lệnh

Tác giả: Pei / Bùi Lễ

Thể loại: cổ trang, giang hồ, cường công cường thụ, phúc hắc trung khuyển công nhu tình nữ vương thụ

Tình trạng: hoàn

Edit: Thủy Tĩnh Các
Tô Phóng, đại lâu chủ của Triêu Mộ lâu, một tổ chức chuyên nhận ám sát người nhưng với điều kiện kẻ đó phải đáng chết, biệt hiệu là Diêm Vương Lệnh vì kẻ hung đồ nào đã nhận được lệnh bài của chàng thì đừng hòng trốn thoát.Lôi Ngọc, cốc chủ của Tuyệt Tâm cốc, dung mạo mỹ lệ còn hơn cả nữ tử, giang hồ ngoại hiệu là Độc Thủ, vì khả năng dụng độc nhất nhì thiên hạ của mình.(Tựa truyện Độc Thủ Diêm Vương Lệnh là ghép lại từ bệt hiệu của hai bạn đó)Truyện bắt đầu khi một thiếu niên tên là Tần Tâm Dật vì thảm họa diệt môn mà đến nhờ Tô Phóng giết Lôi Ngọc. Bạn Phóng hẹn một tháng sau mới trả lời vì còn phải điều tra chân tướng thực hư như thế nào.Trên thực tế thì bạn Ngọc bị người vu oan, cũng đang gấp rút truy tìm hung thủ thật sự để rửa sạch tiếng oan cho mình. Hai bên gặp nhau ở thành Dương Châu, vì nhiều tình huống đưa đẩy mà trở thành bạn đồng hành, sau nữa lại bị thiên hạ đồn đãi là tình nhân của nhau Tuy danh tiếng trên giang hồ lừng lẫy là vậy chứ chuyện tình cảm hai bạn nhà ta hoàn toàn mù trớt hà.Tô Phóng là vì tính tình thật thà, baka quá nên bị nữ nhi chê cù lần, không thèm yêu.Còn Lôi Ngọc là vì dung mạo tuyệt sắc, đẹp hơn cả nữ nhi nên các nàng vừa nhìn đã ghét, nói chi đến yêu đương Đọc đoạn này mà buồn cười, hai bạn ngô ngố nhưng dễ thương kinh. Vì tai nạn mà tình cờ chạm môi nhau, xong quay qua chửi tá lả. Rồi sau đó trên đường hành tẩu, tra án, tình cảm giữa hai bạn ngày càng có triển vọng nảy nở và đã chính thức bắt đầu sau màn cưỡng hôn của gã cù lần – Tô đại lâu chủ . Sau là đến màn để học hỏi kinh nghiệm mà dắt nhau đến thanh lâu, dùng môn võ công bí truyền của bạn Tô mà khoét vách tường nhìn trộm người ta…ân ái ))))))Nói chung là vậy đó, song song với chuyện tình cảm đơm hoa kết trái giữa hai bạn Lôi Tô là quá trình điều tra chân tướng vụ thảm sát nhà bé Tần Tâm Dật.Ngoài cặp ngố tàu là couple chính, truyện còn có một couple sửu công mỹ thụ khác là bé Tần Tâm Dật và bạn Tiếu Ngạo Thiên (hông nhớ rõ lắm), tam cốc chủ của Tuyệt Tâm cốc, sư đệ của bạn Ngọc.Truyện hài, nhẹ nhàng, giọng văn linh hoạt, nhân vật dễ thương, thích hợp đọc để giải trí
 

3.Lưu manh hoàng phi hệ liệt
Tác giả : Đông Trùng
Tình trạng:hoàn + phiên ngoại
Thể loại: đam mỹ, cung đình, nhất thụ nhất công, ôn nhu công, phúc hắc thụ
Nhân vật: Đồng Nhật Hiển(hoàng đế), Đan Hoành.
Văn án:
Đan Hoành cảm thấy được chính mình nhưng oan liễu, hắn thế nhưng thay hoàng đế giáo huấn kiêu ngạo đích đại quan đệ tử da!
Kết quả, chẳng những là hắn phải thay muội vào cung, vẫn chẳng biết tại sao thành cửu tần!
Kế tiếp, cái kia văn nhược hoàng đế cư nhiên vẫn một lòng muốn phong hắn làm quý phi!
Đối với này, luôn luôn rộng lớn lạt lạt đích Đan Hoành, cũng không miễn bị phần này ôn nhu sở đả động.
Cái kia tiểu nữ nhân, đặc dị độc hành, lại làm cho hoàng đế dời không vui tư.
Lần đầu tiên gặp mặt sẽ không lo tự thân nguy hiểm đích cứu giá, rồi sau đó càng là vì hắn, lý lần lấy mệnh thiệp hiểm.
Không làm chỉ đích ngôn ngữ cùng hành động, để hoàng đế thật sâu lâm vào mê luyến.
Một hồi tỷ thí so với ra cái đó vấn đề lớn, bắc lần nước bắt đầu di chuyển khởi Đan Hoành đích cân não.
Hoàng đế đích sủng phi bị địch quốc bắt đi liễu?
Trong sạch nan chứng, chỉ có vừa chết!
Một thước bạch lăng, một khi hồ độc rượu, lưu manh hoàng phi đích truyền kỳ, hay không như vậy chấm dứt?

4Vi Quân Cuồng – 为君狂
Tác giả : Khốn Ỷ Nguy Lâu – 困倚危楼

Thể loại : cổ trang, ôn nhu Vương gia công x thanh lãnh Thị vệ thụ, công sủng thụ, hài, HE
Vương gia Triệu Băng trên đường thực hiện mật chỉ của Hoàng Thượng bị thích khách tập kích, rơi vào tình cảnh quân ta đã chết sạch, may thay có bạn ám vệ xông ra cứu (bạn ám  vệ vốn là do Vương gia “đòi” được từ Ảnh Môn – tổ chức ám vệ từ hai năm trước nhưng chưa bao giờ nhớ tới ^^)Sau màn mỹ nhân cứu anh hùng, bạn ám vệ được Vương gia đặt tên mới là Như Mặc.Bạn ám vệ ngoài khả năng võ công cao cường, phán đoán các thứ liên quan tới thích khách, việc bảo vệ Vương gia sắc bén, khả năng sinh tồn dã ngoại không còn gì để chê… nhưng ngoài việc “bảo hộ vương gia” ra không còn biết gì khác, sau mỗi lần đánh nhau với thích khách, chạy trốn… câu đầu tiên của bạn cũng là “Vương gia có bị thương không?”, bị thương cũng phải lo cho Vương gia an toàn, ăn uống ngủ nghỉ đầy đủ trước đã, mà cái lý do chưa thương cũng thật dễ thương : “Ân, thuộc hạ trị thương mới có thể tiếp tục bảo hộ Vương gia.”Đáng thương cho bạn ám vệ, ngày đầu tiên xuất hiện trước mặt Vương gia, vừa vất vả công tác, bị thương, không nói lại còn bị Vương gia “mần” sạch sẽ trong sơn động *chấm chấm nước mắt* *nhìn tiếp*Mà đáng thương hơn là bạn bị mần, không dám kêu nhưng cuối cùng vẫn phải kêu do một câu “Bổn vương muốn nghe giọng nói của ngươi”  ai ai ~~~, lại còn phải nghe theo Vương gia chỉ đạo chớ :  nào là “thả lỏng thân thể.”, “Nâng chân lên một chút…”, “Chính mình thử động động xem.”, “Đúng, rất ngoan…“… làm ta vừa đọc vừa phun trào máu mũi a~Vương gia sau phút đầu nông nổi, phát hiện toàn bộ thủ đoạn phong lưu tình trường của mình đều không có tác dụng với bạn ám vệ. Vương gia biết mình thích bạn ám vệ, đối xử tốt mọi chỗ với bạn, tìm mọi cách để bạn ám vệ cảm giác với mình, tiếc thay bạn ám vệ ngoài bảo vệ Vương gia ra thì không còn biết gì hết. Ngay cả trong lúc hai người đang củi khô lửa bốc, tình cảm cao trào phát hiện có thích khách tới liền bảo Vương gia :
“Vương gia, có thích khách.”……………“Thích khách vừa mới nhảy lên nóc nhà, hẳn là tới vì Vương gia.”…………..“Người tới khinh công không tồi, nhưng là nội lực không đủ, hẳn là sử dụng thành thạo một loại trường tiên (roi dài). Vương gia nếu để cho thuộc hạ đi ra, trong vòng mười chiêu nhất định có thể bắt giữ người này.”
Đợi khi anh mần xong rùi vẫn tiếp được hai câu
“Vừa rồi thích khách kia khinh công rất tốt, hơn nữa không chút ham chiến, hẳn là đến thăm dò .”……………“Thuộc hạ nghĩ, Vương gia tốt nhất nên tăng mạnh bảo vệ trong phủ…”
Ảnh Môn môn chủ xuất hiện, tuyên bố Như Mặc không phải người của Ảnh Môn mà là thích khách đã bị thôi miên, được phái tới với mục đích duy nhất là tuỳ thời lấy mạng Vương gia.Rốt cuộc Như Mặc thật sự là ai, có liên quan gì tới nhiệm vụ của Vương gia lần này, Như Mặc có chút tình cảm nào với Vương gia hay không?Lúc này Vương gia đã rất yêu Như Mặc,        Vương gia sẽ làm thế nào khi biết về thân phận thật của người yêu, sẽ giết như Mặc để tránh hậu hoạ hay sẽ để Như Mặc hoàn thành nhiệm vụ?Khi được giải trừ Nhiếp hồn đại pháp (thôi miên), giữa mạng sống của Vương gia và nhiệm vụ, Như Mặc chọn điều gì?Đây là bài giới thiệu mình lấy ở nhà bạn Phiêu Vân, cảm ơn bạn đã cho mình mượn bài giới thiệu rất hay này

5. GV ký sự
Tác giả: Vũ Lạc Tinh Thần – 羽落星辰
Thể loại: Hiện đại, cường công cường thụ, cá tính mỹ thụ, ôn nhu cường công, siêu siêu kinh điển, H văn, có ngược, HE
Tình trạng: Hoàn – 115 chương 6PN
Editor:  Chương 1 – Chương 2:  Suki
từ chương 3 SamLeo
Tóm tắt:
Vì cha mình thiếu một khoản vay nặng lãi khổng lồ nên Lori đành phải đi đóng GV. Bản thân tướng mạo xuất chúng, cộng thêm khí chất đặc biệt không kiêu ngạo không siểm nịnh, C công ty quyết định tập trung bồi dưỡng cậu.
Edgar là một trong những diễn viên GV vô cùng nổi tiếng cùng công ty với cậu. Hai người gặp nhau, bất tri bất giác bị đối phương cuốn hút. Cùng nắm tay nhau vượt qua khó khăn, thoát khỏi cuộc sống bế tắc lúc bấy giờ, Lori và Edgar cuối cùng cũng tìm được hạnh phúc của riêng hai người.

6.Kì Định Kim Sinh
Tác giả: Thụy Giả – 瑞者
Thể loại: Đam mỹ, hiện đại, nhất thụ nhất công, ấm áp văn, HE.
Chuyển ngữ: Quick Translator
Biên tập: MissTony
.
* Kì định kim sinh: Cờ định kiếp.
.
Văn án
Duẫn Thận Nhất, năm năm liên tiếp dành quán quân giải Vô địch Cờ vây Quốc gia cửu đẳng. Hắn chưa bao giờ để ý tới những bại tướng trên bàn cờ của mình, cũng vì thế mà dần tạo thành một hình tượng lạnh lùng kiêu ngạo.
Nhưng hắn vẫn không tài nào quên được một kỳ thủ – người mà ngay cả thi lên đẳng cũng không qua, Lâm Phong.
Vài lần tình cờ gặp gỡ làm hắn càng muốn thân cận với người thanh niên ấy hơn.
Vô luận là thế cờ hay con người, tất cả đều cho hắn cảm giác mới mẻ chưa từng có.
Nhưng Duẫn cửu đẳng hắn nào ngờ rằng, thanh niên ấy trong một tối say rượu lại hôn hắn…
A? Chẳng lẽ đây chính là thứ hắn muốn đó ư?

7. Minh nguyệt chiếu thiên sơn
Minh nguyệt hệ liệt
Tên gốc: Đương thì minh nguyệt tại
(tạm dịch: Khi trăng còn sáng tỏ)
Tác giả: Lưu Thủy Vô Tình/Lưu Thủy Sàn SànThể loại: đam mỹ, cổ trang, cường công mỹ thụ, ngược tâm, HETình trạng bản gốc: HoànTình trạng bản edit: HoànTrans: QT, từ điểnEdit: SứBeta: Skye (1-14), hedwig_awl (từ chương 15)Topic bên vns đâyCông tử trọng thần Chu Cảnh Hiên thật thà chất phác, trong một lần đi chơi, lần đầu tiên gặp gỡ mỹ nhân lạnh lùng bát hoàng tử Đạm Thai Nghi Long, nhất kiến chung tình.
Đến đây thì bị ngã vào cảnh ngộ bị trêu đùa, xem thường mà rất nhiều tiểu thụ đều gặp phải.
Yêu thương, tiếp đó bắt đầu ngược tâm, mỹ nhân lạnh lùng miệng phun ra những từ đả thương người, công tử thật thà chất phác bị trêu đùa.
Chu Cảnh Hiên cuối cùng… quay lại
Thiếu niên ngốc nghếch năm đó trở thành cực phẩm công.

 8.THÍNH THUYẾT ÁI TÌNH HỒI LAI QUÁ听说爱情回来过
TÁC GIẢ:  MÃN TỌA Y QUAN THẮNG TUYẾT – 满座衣冠胜雪
Thể loại : Đam mỹ, hiện đại đô thị, kinh tế thương trường, nhất công nhất thụ, HE.Nhân vật :  Tiết Minh Dương x Chân Mạch; Cao Kiến Quân x Thẩm An Ninh.Tình trạng : Hoàn.Độ dài: 36 chương chính văn + 2 PN + 100 câu hỏi.Tình trạng edit : Hoàn.Nhạc chủ đề: Nghe nói tình yêu đã trở lại – Thái Y Lâm
EDITOR : KAORI0KAWA
BETA  : MAI_KARI
MAI_KARI
Thế giới này, tình yêu như một vòng tròn định mệnh, chỉ cần có duyên, nhất định cơ thể sẽ đến với nhau, chỉ cần có tình, nhất định trái tim sẽ thuộc về nhau.Có lẽ suốt cuộc đời về sau của Chân Mạch, vĩnh viễn không muốn gặp lại con người ấy, vĩnh viễn không muốn thứ duyên tình đó.Thế nhưng trớ trêu thay, vòng tròn định mệnh không buông tha cho trái tim và cơ thể đầy thương tổn của hắn.Y – Tiết Minh Dương – xuất hiện trước mặt hắn như một nỗi ám ảnh.Tên, khuôn mặt, chất giọng, thân hình … tất cả đều là khơi gợi trong hắn niềm đau của thời quá khứ đầy ngu ngốc, đầy dại dột … là ông trời đang trêu hắn sao?Y khiến hắn cảm thấy sợ hãi, nhưng cũng khiến hắn say đắm.Hắn khiến y cảm thấy bất lực, nhưng cũng khiến y mê loạn.Cuộc chơi tình ái này, cuối cùng sẽ đi về đâu, khi tiếng yêu trong cả hai người họ đều đã bị lãng quên từ lâu?Yêu, làm sao có thể trở lại với hai con tim đã giá lạnh?Nghe nói tình yêu đã trở lại? Càng thêm sợ hãi để đối diện.Nghe nói tình yêu đã trở lại? Càng thêm khao khát được chiếm giữ.Muốn yêu, nhưng cũng sợ hãi chữ yêu.Cả hắn và y đều tự hỏi mình, phải nắm giữ hay buông tay, chấp nhận hay lãng tránh, khi nghe nói tình yêu đã trở lại

9.Lộ nhân 

Tác giả: Dịch Nhân Bắc
Editor: Yukinari
Cường công, trung khuyển cường thụ, cổ trang giang hồ
1×1, ngược luyến tình thâm, HE.
Văn án:      “Lộ Tinh Thiên đang tìm kho báu! Kho báu này được cất giấu ở một nơi có tên là Thiên cùng Địa tận!”       “Lộ Tinh Thiên muội muội, Thiên Hạ Đệ Nhất mỹ nhân Lộ Y Y, đưa ra ba điều kiện cầu hôn!”       Đồn đãi ở trên giang hồ ồn ào, huyên náo, như thể người người đều lo lắng thiên hạ chưa đủ loạn!  Nhưng mà với chuyện này thì Lộ gia bảo chủ Lộ Tinh Thiên chỉ tỏ ra như đang xem kịch vui, chân khổ thực khổ là ảnh vệ Lộ Thập Lục! Trừ bỏ việc chấp hành cái nhiệm vụ đứng đó mà xem Lộ lão gia đem người trong giang hồ ra mà đùa giỡn thực vui vẻ, còn bị lão gia đá xuống giường… (mọi người đoán xem có ý gì?^^)    Huynh đệ bất hòa, Lộ Tinh Thiên thay lòng đổi dạ, thân phận chân thật của Lộ Y Y … cùng với cái kẻ bất hạnh bằng lòng với số mệnh – Thập Lục , mọi việc bắt đầu trở nên phức tạp nha!

10. Có thích khách!
Tác giả: Tiền Bà Bà.
Chuyển ngữ: QT, Google Translator.
Editor: Cao Ying.
Thể loại: đoản văn, cổ trang, ấm áp, HE.
Tình trạng bản gốc: Hoàn.
Tình trạng bản edit: Hoàn.Văn án:Thích khách: “Ta không cần ngươi cứu, cho dù ngươi cứu ta, ta cũng sẽ giết ngươi.”Mộc Tĩnh: “Ta biết.”Một người chấp nhất ngoan cố, một người cợt nhã, ai nói người đi ám sát với người bị ám sát nhất định phải kẻ chết người sống?

11.Một hai ba bốn năm sáu bảy
Tác giả: AzureS Uý Lam

Edit : Khả Dương

Tình trạng bản gốc: Hoàn.

Tình trạng bản edit: Hoàn

“Tôi chỉ muốn viết một đoạn tình yêu bình thường mà thôi.” – Azure Úy Lam
Giới thiệu

Trịnh Viễn hỏi: “30 tuổi mới gặp được người mình thích, như vậy có quá muộn hay không?”Mễ Chu hỏi: “Thích trọn vẹn 7 năm sau đó lại chia tay, phải chăng là quá trễ?”Ở bên ngoài tưởng như là câu chuyện của một tiểu bất điểm chạy theo đại thần, rốt cục ai mới là đại thần chân chính? Ai có thể nói rõ ràng sao?Trong giới truyện tranh, con người ấy vừa lãnh khốc, vừa bá đạo… đại thần Trịnh Viễn. Ai cũng tưởng đó là một kẻ khó gần, nhưng ở bên cạnh hắn, mới phát hiện ra đó là một con người vô cùng ấm áp.Trong giới âm nhạc mặc cho người ta tranh đấu, có thể thấy một chàng trai, ở bên cạnh y, mới biết yêu thương con người này tựa như ảo tưởng.Nếu anh chỉ là Trịnh Viễn, không phải là đại thần cao cao tại thượng, chỉ là một người bình thường, Mễ Chu à Mễ Chu, em còn có thể thích anh không?Nếu bản thân em đã vấp ngã mà bản thân cũng không có dũng khí quay đầu lại, như thế vì cái gì em không dám nhận định người quan trọng, bước lại gần anh nhiều thêm vài bước a?Cuộc sống là như vậy, em ao ước đến một đồ vật, thật ra, nó ở ngay trong tầm tay của em thôi, hãy chạy chậm một chút, để ý đến người bên cạnh.Mễ Chu không hề ngốc nghếch, Trịnh Viễn tràn đầy khí phách, Khưu Tuyền luôn luôn siêng năng, Hạ Ẩn vô cùng tà mị.Thêm vào đó là sự ấm áp, khôi hài, nhẹ nhàng, mời các đại gia cùng chung nhấm nháp cháo Tiểu Mễ oa oa say nồng này nhé! >▽<Nội dung truyện: một cuộc tìnhMấu chốt:Nhân vật chính: Trịnh Viễn, Mễ ChuNhân vật phụ: Lâm Hiên, Từ Thương, Khưu Tuyền, Hạ ẨnMô tả qua: nhẹ nhàng, ấm áp văn.

12. [Võng phối] Tên của ta rất hài hòa 
Tựa gốc: Ngã đích danh tự ngận hòa hài ! ([网配]我的名字很和谐!)

Tác giả : Mạc Hiểu Thủy (漠晓墨)

Thể loại : Đam mỹ, hiện đại, võng phối, thầy trò, niên thượng, vườn trường, 2cp, ôn nhu mỹ công x tạc mao thụ, 1×1, HE.

Edit : Sên

Nguồn : Tấn Giang

.Tình trạng sáng tác: Hoàn 33 chương.❤❤❤ Tác phẩm này làm để tặng cho Zuzu yếu dấu, a.k.a ỐC, a.k.a Tiểu Xà, a.k.a Haru:”>>> đáp trả cho vô số tình yêu cô gửi đến tôi và 18 năm cô cùng tôi trải qua.❤❤❤
Văn án
Từ Dịch Nhiên xù lông nhìn kỹ mấy chữ “Cùng một chỗ ~~ Cùng một chỗ ~~~” trên màn hình.“Ai muốn cùng một chỗ với hắn !” Số 22  cho thêm mấy chữ to màu đỏ tươi.“Bà xã” Từ trong loa điện thoại truyền ra thanh âm vừa từ tính vừa khiêu gợi.“Câm miệng ! Không cho phép gọi như vậy !”“Khụ khụ, bà xã xù lông rồi. Đến chỗ ca hội hôm nay đi, vuốt lông cho bà xã ~”“Dĩnh Phàm, Anh vì cái gì không cho tôi phối kịch truyền thanh ! Anh chê âm thanh của tôi không hay sao?? ” Lục Nhất Minh giận trừng mắt nhìn Đỗ Dĩnh Phàm.Đỗ Dĩnh Phàm thấy vẻ tức giận của Lục Nhất Minh, trước mắt giúp hắn vuốt lông. Ở trong lòng nói : Làm sao anh có thể cho em cơ hội cùng người khác phối H đây.(Kỳ thật Đỗ Dĩnh Phàm là phúc hắc công ~XD) ~~ đây là lời tác giả.Vai chính : Từ Dịch Nhiên (XXOO), Diệp Lạc (Diệp Lạc Vô Thanh)Phối hợp diễn : Lục Nhất Minh (Vô tội quân, Ta tỏ vẻ thực vô tội), Đỗ Dĩnh Phàm ( Thanh Nguyệt)

13 .Như quả hữu mạt nhật, ngã môn tựu tại nhất khởi ba
(Tạm dịch : Nếu có tận thế, chúng ta hãy cùng một chỗ a)
Tác giả : Thương Dạ Nữ TửChỉnh sửa : Thiên Dạ
Thể loại: mạt thế, ngắn, 1×1, bá đạo ôn nhu công x kiện khí cô đơn thụ, bình thản ấm áp, HE
[Truyện thuộc thể loại đam mỹ. Nhớ coi kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng.]
Giới thiệu:
Trước tận thế một tháng.Chuyện về một tiểu điểu ti (không hiểu là gì, ai hiểu xin chỉ giáo :D) vô thân vô cố không hữu không yêu (không bạn bè không người yêu), đi tìm cho mình một nơi để vượt qua tận thế.Nếu có tận thế, chúng ta cứ cùng một chỗ như thế đi.Hôm nay cách tận thế còn có mười ngày, đột nhiên muốn viết một câu chuyện như vậy. Tại đây không có Zombie, không có xuyên qua, không có dị không gian, không có Star Wars (chiến tranh các vì sao , chắc ai cũng biết ), cũng không có những sự việc ma huyễn thần kì.Đây chỉ là một quãng thời gian đặc biệt trước tận thế của hai người, một câu chuyện cố gắng cho lẫn nhau ôn hòa cùng quan tâm.Lời người edit.Vì dạo này hay kiếm mấy bộ ngược ngược và ngược đọc nên xen vô bộ này cho đỡ đau lòng.Trong truyện anh công là chủ của một nhà hàng (bản QT là lão bản), nhưng mà lúc nào cũng chủ nhà hàng chủ nhà hàng này nọ, ta thấy khó coi , cho nên chủ nhà hàng biến thành giám đốc. Nhưng mà ta chưa nhìn thấy vị giám đốc nào cũng làm việc lặt vặt như vậy cho nên để thành quản lý.
Ai đọc mà thấy không thích thì cứ tùy tiện sửa lại nha.

14. Đế nghiệp vô thương

Tác giả : Vạn Diệt Chi Thương

Genre : Đam mỹ, nhất thụ đa công, cung đình, cường thủ hào đoạt, ngược tâm ngược thân

Độ dài : 84 chươngSummary: Bạch Vô Thương – nhiếp chính chương của Thiên Quốc, quyền khuynh thiên hạ, không cam tâm chịu thương tổn từ hoàng đế Thiên Quốc – Nguyên Uyên và Trữ Vương Trương Tứ Phong. Có lẽ từ đầu đến cuối tâm hắn chỉ dành cho một người duy nhất : Hách Liên Bột 

15 .Bát quái tạp chí nói chúng ta rất tốt 
Tác giả: Ma Hoa Đông
Dịch giả: QT; Google Translator
Editor: Cao Ying
Thể loại: hiện đại, giới giải trí, hoan hỉ oan gia, phúc hắc công x tạc mao cố chấp thụ, HE
Tình trạng bản gốc: Hoàn.
Tình trạng bản edit: Hoàn.
Bản edit không có sự đồng ý của tác giả, thỉnh không mang ra khỏi WP này.
Văn án
Bát quái phóng viên: Quan hệ của các cậu thật tốt!
An Trình Điển: Tôi và Tiểu Lược là bạn tốt! Bằng hữu tốt nhất!
Văn Lược dưới đáy lòng gào rít: Ai với cậu là bạn tốt? Tôi liền cho cậu một phần thưởng!
Bái quái phóng viên: Xin hỏi An Trình Điển, cậu thích mẫu người con gái như thế nào?
An Trình Điển liếc mắt sang người nào đó: Tôi thích mẫu người tương đối khỏe mạnh (cường tráng).
Văn Lược nhìn xem chính mình, cậu mới cường tráng!
Văn Lược vẫn luôn tự cho mình tạo hình tượng siêu sao, thầm nghĩ cố gắng công tác kiếm tiền sau đó tìm một chỗ dưỡng lão. Hắn không nghĩ tới tại một lễ trao giải cư nhiên gặp phải ảnh đế An Trình Điển. Đồng dạng là siêu sao nhưng sao da mặt đối phương lại dày như vậy. Cưỡng bách ái tình để đẩy mạnh tiêu thụ còn chưa tính, cư nhiên còn bá vương ngạnh thượng cung. Văn Lược tạc mao* hoàn toàn bị phúc hắc siêu sao kia kích phát, chắc chắn đó là chuyện phiền toái nhất giữa nam nhân và nam nhân.
(*Tạc mao: chỉ người thường dễ nổi điên khi bị chọc vào)
Phúc hắc tiểu công đẩy ngã tạc mao thụ. Đây chính là chủ đề thiên văn.
 
16. Ván cược (Đổ cục)
Tên gốc: 赌局 (Đổ cục)
Tác giả : 易人北 (Dịch Nhân Bắc)
Biên dịch: Hồng và Hạ Vũ (với sự giúp đỡ nhiệt tình của anh trai QT)
Thể loại: đam mỹ, nhất công nhất thụ, cung đình cổ trang (làm nền), hài, ngược luyến tàn tâm (tí xíu cho gọi là có màu), gian xảo mỹ công, ngu ngơ bình phàm thụ, HE.
Tình trạng bản gốc: 2 quyển (tự chương + 29 chương) Hoàn.
Tình trạng bản dịch: Chưa thấy ngày mai, được đến đâu hay đến đó.
Văn án (Thượng bộ)
Hiện tại hắn chỉ hiểu rõ một việc, đó chính là hắn phải giữ chặt lấy y, có chết cũng không để y rời khỏi hắn.Hai vị hoàng tử vô tâm đánh cược, làm cho một hán tử quê mùa chớp mắt bay lên cành cao hóa phượng hoàng! Thiết Ngưu này đường đường nam nhi tám thước thân cường thể kiện, đầu to nhưng não lại không dùng được, cứ mơ mơ hồ hồ mà “giá” nhập[*] hoàng gia, bắt đầu cuộc sống vương phi chưa từng có.Để tránh bị người ta truy ra bí mật về vị vương phi, Hoàng Phủ Du vội vàng tiếp nhận một chức khâm sai, mang theo Thiết Ngưu đến hồ Động Đình tra án. Thiết Ngưu chưa từng trải đời, liền đông hỏi tây chơi, chạy loăng quăng khắp nơi, không ngờ việc này lại làm cho hắn đụng phải nữ yêu tinh, thiếu chút nữa ngay cả cái mệnh cũng mất…Trong thâm tâm Hoàng Phủ Du vốn có ý niệm cùng Bắc Nhạc cuồng nhân phân tranh cao thấp, nếu không biết người này là “thê” của y, có lẽ cái danh hiệu thiên hạ đệ nhất đối với y cũng không quan trọng, cho dù bại dưới tay Bắc Nhạc cuồng nhân cũng không phải chuyện đáng hổ thẹn. Nhưng mà! Có đánh chết y, y cũng không nguyện bại dưới tay Thiết Ngưu!Bất kể thế nào trận đấu hôm nay y cũng phải thắng, không phải vì cái danh hiệu thiên hạ đệ nhất, cũng không phải vì Đăng Tiêu lâu, mà vì thể diện của kẻ làm trượng phu! Tóm lại, bất luận là ở nơi nào, trong tình huống nào, y cũng phải đem con trâu ngốc đặt ở bên dưới!…[*] Chữ “giá” chị Dịch chơi chữ, “giá” gần âm với “gia” nhưng khác với “gia nhập” (tham gia), “giá nhập” có nghĩa là “xuất giá”

17. Hồng tuyến ký (a.k.a Ký sự làm mai ^^)
Tác giả: Vong Khước Đích Du
Thể loại: Xuyên việt giá không, cổ trang cung đình, hủ nữ xuyên hoàng hậu tai họa khắp thế gian (^^), toàn dân BL, nhiều CP, mỗi CP một kiểu (nói trước mất vui ^^), siêu hài siêu tưng tưng, YY hủ hóa tất cả mọi sự, tẩy não thành công tất cả mọi người, siêu HE
Hoàng đế: “Ngươi đi nói cho hắn biết, trẫm tuyệt đối sẽ không hạ chỉ làm cho mình đích thái tử lấy một cái nam thái tử phi! Lần này trẫm quyết không thỏa hiệp!”
Mỗ truyền lời thái giám: “Bệ hạ bớt giận, Hoàng hậu nương nương nói, nếu Hoàng Thượng ngài không đồng ý, lần sau tuyển chọn thanh tú nàng thì cho ngài tuyển chọn một đám nam phi tiến cung…”
Hoàng đế: “Nàng dám!”
Mỗ Vương gia: “Hoàng huynh, ngươi hay là nhận mệnh đi, nàng ngay cả mình thân cha đều không buông tha…”
Này văn đam mỹ, đừng nhìn xuyên thủng chính là cái nữ đích, nhưng là văn vẻ chủ yếu giảng chính là cẩm quốc đích cỡ mỹ nam đúng là như thế nào thành đôi đích. Các ghép thành đôi không NP, không thích thận đi vào.
P. S, du đệ nhất viết khởi đầu chế, xin mọi người hoa tươi là việc chính, cổ vũ vì phụ, nếu như không thích, mọi người khẽ lấy khẽ để, cấm PK.
Còn có, này văn mất quyền lực, du lịch sử không sao mà, mọi người không cần rất khảo cứu nga, vạn nhất ta dùng đường hướng đích quan giai sao chép thanh hướng đích bổng lộc, mọi người không nhìn a ~ không nhìn ~

18.QUỐC ĐẢO NGUY CƠ
Tác giả : Liên

LạcEdit : nguyent217

Từ khóa : Tư Đồ Kiều

Phối hợp diễn : Mạc Tuấn Tiệp , Trường Dã Long Nhất cùng các anh chàng khổ bức khácTên khác : Độc sấm nhật ngu

Thể loại: Trọng sinh , giới giải trí , dị năng .

Văn Án:

Từ Đồ Gia – trong nhà nhiều thế hệ làm linh ngôn sư , bất quá theo sự tiến hóa của xã hội mà cũng phát triển .Năng lực ngôn linh xảy ra chút biến hóa , lão Tam nhà Tư Đồ – Tư Đồ Kiều năng lục quả thật phi thường nghịch thiên .” Cửa nhà mình mới thay sao lại có vết rạn rồi ?”Hơn một nửa lí do là – ” Hôm qua A Kiều khen nó xinh đẹp có khí khái ”” Mới tháng bảy mà sao tuyết rơi lớn vậy ”Nói không chừng là do – ” A Kiều hôm qua khen thời tiết không tồi có thể mời bạn đi chơi xa ”” .. ..” Quả nhiên .Anh chàng linh ngôn sư đặc biệt như vậy lại xuyên đến Nhật Bản – đảo quốc SA vĩ đại – trở thành một thực tập sinh ,Xem Tư Đồ đi Nhật Bản phát triến sự nghiệp giải trí cùng phát triển bộ dáng … nam nhân nào

19. QUÂN VƯƠNG

Tác giả: Duật Kiều

Thể loại: cổ trang cung đình, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, phụ tử (trá hình), HE

Nguồn: VNS

Edit: Mặc Nhiên

Văn án (tự chế):Phượng Vũ rất yêu thương đại hoàng tử Phượng Quân của mình, dốc hết tâm sức dạy dỗ, bồi dưỡng Phượng Quân trở thành người kế vị, để rồi hai mươi năm sau phát hiện ra Phượng Quân không phải con ruột của mình.Bản thân là một hoàng đế cao ngạo, bị phi tần mình sủng ái nhất lừa suốt hai mươi năm, thử hỏi Phượng Vũ làm sao chịu nổi? Người cũng đã chết, gia đình nàng ta cũng bị trừng trị, nhưng mối hận này vẫn không tiêu tán, cuối cùng đổ hết xuống đầu Phượng Quân.Tức tốc triệu tập Phượng Quân từ biên trở ải về, lại hạ mê dược trong rượu, mong nghe được ý đồ phản nghịch của hắn, ngờ đâu thứ nghe được lại là ái mộ Phượng Quân dành cho mình.Phượng Quân trước nay vẫn giấu diếm tình cảm của mình dành cho Phượng Vũ vì mặc cảm loạn luân, nay biết ra Phượng Vũ không phải cha ruột, tình yêu càng thêm khó dứt bỏ.Phượng Vũ tìm mọi cách dày vò Phượng Quân để trả thù. Phượng Quân vì Phượng Vũ không màng tính mạng chinh chiến sa trường.Một người yêu, một người hận, cứ thế dây dưa.Đến cuối cùng, tâm ý của Phượng Quân liệu có cảm động được vị quân vương cao ngạo Phượng Vũ này? 

 20 Mục lục Vũ Thể Đầu Đệ
Tác giả: Phong Lộng
Dịch: QT Đại lão gia
Edit: Haru aka Ru
Beta-reader: Pipu
Thể loại: đam mỹ hiện đại, nhất thụ nhất công, hài (dù có ngược cũng rất hài =)))), ngây thơ fanboy thụ, khẩu thị tâm phi công =))), HE.

Văn án:Woa! Hảo đúng giờ nga~Cái tên nam nhân trên áp phích kia, không chỉ tiêu sái anh tuấn mà cả người còn phát ra mị lực thật chói mắt a ~Đây tuyệt đối là tình nhân hoàn mỹ nhất của mình mà. Bất quá, thật hảo quý a~ TT_TTNgười ta thường nói một khắc đáng giá ngàn vàng,Đồng Ngôn thấy ở cái chỗ này một khắc cũng mất nhiều tiền y như vậy.Thế nhưng, vì để gặp cái người làm cậu mất ngủ nhiều đêm kia,Đồng thời cũng vì y mà gặp vô số mộng xuân,Đồng Ngôn hạ quyết định liều lĩnh —— Mua! Hạ! Hắn! Một đêm… …“Ta muốn người trên áp phích kia tới cửa phục vụ!“Oh! My God! ! Ngươi muốn lão bản của chúng ta đến chỗ ngươi nhảy thoát y?!”
Một lão bản đương sự nghiệp thành công, sở hữu cả một câu lạc bộ,
Gặp gỡ một xử nam ngây thơ thành tích xuất sắc, nhưng lại dám dũng cảm cầu một đêm “hồi ức đáng nhớ” với mình.
|Rốt cuộc…
Tiểu sắc lang lại tự dâng lên miệng đại sắc lang a~
Nếu đã “dâng đến miệng” rồi thì nhị vị tiểu đại sắc lang cứ tình cảm mãnh liệt mà triển khai thôi ~ (chém =))))

21 Ác mã ác nhân kỵ
Tác giã: Hắc Bạch Kiếm Yêu
Thể loại: cổ trang, nhất công nhất thụ ( vô sỉ công x lưu manh thụ), hài
Tóm tắt:Trầm Lục Tửu, thiếu trang chủ Hoa Tín Sơn Trang, anh tuấn tiêu sái, võ công cao cường, quanh năm một thân tinh thuần bạch y, được mệnh danh là “Thắng Tuyết công tử”. Trong một lần chuyện gẫu với biểu huynh – ‘Phan An đương triều’ Lâu Sơ Vân, hắn đã chạm trán với Lý Tùng Tử, lão ngũ nhà Lý gia, vốn được mệnh danh là tên lưu manh phá làng phá xóm.…………“Không cho như vậy nhìn chằm chằm tiểu gia ta!”, trong đời Lý Tùng Tử hận nhất người khác nhìn chằm chằm y, còn mang theo ánh mắt kì dị thì càng làm y nổi giận khó có thể tự kiềm chế, miệng cũng không ngăn được: “Còn nhìn! Coi chừng tiểu gia ta giết cả nhà ngươi, cưỡng gian lão bà ngươi!”  “Ta chưa cưới vợ.” Trầm Lục Tửu chưa bị chọc giận, mặt không đổi sắc. “Ta đây cưỡng gian muội muội ngươi!”“Ta không có muội muội.” “Cưỡng gian tỷ tỷ ngươi!”“Ta cũng không có tỷ tỷ.”“Cưỡng gian lão mẫu ngươi!” “Nếu ngươi không ngại trước phải khai quật mộ.” “Ta ta ta. . . . . . Ta cưỡng gian ngươi!” Bị dồn đến quýnh lên, quả thực khẩu không trạch ngôn . Trầm Lục Tửu nhướn mày, trong lòng cười thầm nghĩ, tiểu tử kia nghĩ muốn cưỡng gian người khác, ngay cả nam nhân đều không buông tha, xem ra dục cầu bất mãn thật sự lợi hại. “Hảo a, đến cưỡng gian ta đi.”

22 Dạ Chi Sát
Tác giả: Huyễn Ái Vô Ái
Thể loại: phụ tử, niên thượng công, xuyên không, cường công cường thụ, huyền huyễn, cổ đại.
Tình trạng: hoàn.
Tình trạng edit: hoàn.
Edit: Trác Lam (với sự giúp đỡ nhiệt tình của QT ca ca và Google thúc thúc)
Giới thiệu
Dạ – Lam Đức – Khải Tư Lan, tộc trưởng gia tộc Khải Tư Lan, tại lục địa Naga này ngươi có thể không cần biết quốc vương là ai, nhưng không thể không biết hắn. Hắn lãnh khốc vô tình, tất cả mọi thứ trong mắt hắn đều chia làm hai loại, có thể lợi dụng và không thể lợi dụng. Thậm chí ngay cả gia tộc Khải Tư Lan – thế lực hùng mạnh nhất của lục địa Naga, đối với hắn mà nói cũng là món đồ chơi có thể phá hủy bất cứ lúc nào.
Tuyệt Sát, Sát Thủ Môn đệ nhất sát thủ, đồng thời cũng là võ lâm đệ nhất sát thủ, trong chốn giang hồ không ai không biết. Chỉ cần y nhận được ủy thác, mặc kệ là ông lão tám mươi hay đứa bé ba tuổi, là hoàng đế hay kẻ ăn mày, đều không thoát khỏi tay y. Trong số những sát thủ vô tình, Tuyệt Sát chính là nhân tài kiệt xuất.
 
23. Phúc hắc tiên sinh
Tác giả: 长雾 – Trường Vụ

Thể loại: hiện đại đô thị, 1×1, quỷ kế đa đoan công, chậm chạp ngốc nghếch thụ, oan gia hoan hỉ, hài hước, HE

Người dịch: Qt caca

Biên tập: Katherine Kim

Nhân vật chính: Bảo Du x Dung Tiểu Xuân

Nhân vật phụ: Bảo Chiếu, Dung Hạ.

Tình trạng bản gốc: Hòan – 8 chương

Bìa truyện : Thanks Tiểu Bối vì đã làm tặng Group ^_^
Văn án
Đây là một chuyện thầm thương của một quỷ kế đa đoan công cùng chậm chạp ngốc nghếch thụ.
Trước đây yêu một người từng thất bại, hóa ra lần tỏ tình đầu tiên không hề dễ dàng như vậy. Kế trúng kế, bẫy trong bẫy, hai người quen biết nhiều năm nhưng không nói ra tâm sự phải âm thầm tranh đấu nhau như thế nào?

24. Dạ Chi Thương
Tác giả: Ái

Thể loại: Võng Du, đam mỹ, hiện đại văn

Độ dài: 27 chương + Phiên ngoại

Edit: Mui Mui

Beta: Miêu Hầu, kitkent

Hổ trợ phần dịch: Vann, Hi-chan

Tình trạng edit: Hoàn

Nhân vật: momo [ Mặc Mặc. Lão lục ], Dạ

┃ phối hợp diễn: Tĩnh Mịch [Lão Tam], hoa khôi, Tử sắc vi [Lão Tứ], Thiên Thiên, hồ ly, đằng đằng

****Văn ánDiễn biến dựa trên sự biến đổi trong trò chơi, xen kẽ với cuộc sống hiện thực. Tất cả là một câu chuyện tình  yêu của những chàng trai dạo bước cõi game online.

25. Nhất kiến chung tình
Tác giả: Duy Na Tư
Editor: Bạch Quỷ Si Dương
Thể loại: vườn trường, ấm áp, ôn nhu công, siêu sủng văn, HE
văn án
Lần đầu tiên gặp mặt ─- Nếu anh nói tình cảm anh với em là tình yêu sét đánh, em tin không?– Đương nhiên không tin được! Tên biến thái này! Mau tránh khỏi tầm mắt của tôi đi!Ngày hôm sau tại nơi đó- Nếu anh nói anh với em vừa nhìn đã yêu, em tin không?- Tin tưởng rồi! Ngươi thật là bại hoại![ thẹn thùng – ing ]Đan Cư: Sinh viên đại học khoa tiếng Trung, trong một lần hoạt động của trường gặp đươc Ân Chẩn, từ đó về sau chính thức “được” theo đuổi, ban đầu cảm thấy rất phức tạp, nhưng dần dần cũng chậm chậm thích hắn, cuối cùng cam tâm tình nguyện trở thành người yêu của hắn.Ân Chẩn: Giảng viên đại học khoa Vật Lý, trong một lần hoạt động của trường thấy được Đan Cư, quyết tâm yêu thương cậu, dùng ôn nhu dụ dỗ làm Đan Cư trở thành người của chính mình.

26. Quỷ ở hồ Mãn Hoa
Tên gốc: Mãn Hoa hồ đích quỷ

Tác giả: Thủy Hạng

Thể loại: trung thiên đam mỹ cổ trang, thần quái quỷ quái cận thủy lâu thai, thanh thủy ấm áp cảm động, 1×1, ngoại lãnh nội nhiệt độc mồm hồ thần x chung tình lạc quan thư sinh thủy quỷ, hụt hẫng hối tiếc (không thể nói rõ HE hay không nhưng tuyệt đối không phải BE).

Văn án:Trăm ngàn năm sau, ngươi chớ lãng quên thủy quỷ giữa lòng hồ này… quỷ ở hồ Mãn Hoa

27. Hiệp định 30 ngày giảo cơ (làm gay)
Tác giả: Lâm Tri Lạc
NỘI DUNG CHÍNH
Hai đại giáo thảo lớp F – Vương Quảng Ninh cùng Trương Linh Dật phương diện nào cũng cạnh tranh nhau: Từ diện mạo đến tài hoa, nhân khí thậm chí cả số cơ bụng cũng đều phải so nhau một lần, chuyện săn nữ nhân cũng là một trong số đó.Nhưng chỉ có điều rằng, hai giáo thảo tự cho mình tung hoành tình trường này, lại đồng thời bị nữ nhân làm tổn thương.
Vì thế bọn họ quyết trả thù xã hội mà làm gay.
Hai người ném tiền xu làm phương thức quyết định công thụ, rồi thảo ra một bản hợp đồng làm gay trong 30 ngày.Còn chuyên nghiệp cực độ là tải từ trên mạng về một bản mẫu hợp đồng làm tình nhân 30 ngày.Chuẩn bị ấn tiêu nước chảy để làm cho tốt mọi việc một lần
Ví như
Cùng nhau ngồi xem phim….Uy, thụ thụ ngươi xem phim khủng bố đúng lúc gay cấn nhất cắn vào vai ta đây này, có biết không?
Cùng nhau ủ tay vào một túi sưởi ấm trong túi áo….Uy, ngươi đừng thường xuyên ra ngoài mặc quần áo bành tô, thực dọa người lắm biết không?

Ờ chắc là do hai thẳng nam ở một hành tinh xa xôi nào đó trong vũ trụ, do một vụ va chạm thiên thạch mà rơi xuống trái đất làm giảo cơ (gay), lại làm xuất vô số ô long.
30 ngày, hợp đồng chấm dứt, chính là hai người, có trở lại như trước được hay không?

28 . Vi thần rất bận
Tên gốc: Vi thần ngận mang
Tác giả: Nguyên Dĩ Thành Tích
Thể loại: trung thiên đam mỹ cổ trang, cung đình hầu tước cận thủy lâu thai, 1×1, muộn tao thừa tướng công x biệt nữu đế vương thụ, moe tiêu khiển văn, HE.
Dịch: Tiểu Diệp Thảo-
Bản dịch không mang mục đích thương mại và không có sự đồng ý của tác giả.- Không mang ra khỏi blog này.
Văn án:
Hoàng đế (giận tái đi): “Thừa tướng đại nhân, trẫm bảo ngươi đến ngự thư phòng, vì sao ngươi không chịu tuân lệnh? Chẳng lẽ trẫm phải tự mình đến thỉnh ngươi mới được hay sao?”
Thừa tướng (sắc mặt nghiêm túc, miệng lưỡi nhà quan): “Bệ hạ bớt giận, những ngày này quốc sự bận rộn, vi thần thực sự không rảnh đến thăm.
”Hoàng đế (giận quá hóa cười): “Hay thay một câu “quốc sự bận rộn”! Vậy thì mang quốc sự của ngươi đến ngự thư phòng trẫm mà bận!”
Thừa tướng (không nhanh không chậm): “Bệ hạ tại, vi thần sẽ phân tâm.”
Hoàng đế (mừng rỡ, ngữ điệu chuyển thành ôn nhu mềm mại, kề sát tới bên người thừa tướng): “Trẫm… cho ngươi phân tâm.”
Thừa tướng (khẽ gọi): “Bệ hạ…” (thấp giọng thì thầm, giọng mang trêu đùa) “Bệ hạ quốc sự bận rộn, vi thần không dám làm bệ hạ phân tâm.”
Hoàng đế (giận dữ, nghiến răng nghiến lợi, nhưng còn đang kiệt lực khống chế chính mình): “Ngươi! Trẫm muốn thôi quan ngươi!”
Thừa tướng (thản nhiên, tính sẵn trong lòng): “Tạ bệ hạ thánh ân. Vi thần bãi quan xong sẽ phản hương quy điền ngay.”Hoàng đế (giận dữ, không để ý tôn nghiêm): “Ngươi! Ngươi mơ thật đẹp! Trẫm lại chẳng thôi ngươi, trẫm phạt bổng lộc ngươi!”

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s