P7

 1. CUỒNG THÚ-

  Tác giả: Băng Long (冰龙)

  Thể Loại: hiện đại đô thị, vườn trường, tội ác, 1vs1, cường công cường thụ, siêu cấp phúc hắc ôn nhu công x dã thú tính cường thụ

  Văn án:

  Dương Phỉ, mang tính cách của loài báo tử hoang dại, cậu lãnh khốc, vô tình, vì bảo vệ bản thân, cậu sẵn sàng tất công bất kì ai, cho dù là bạn bè.

  Bạch Phong Dao, bề ngoài phong độ lịch thiệp, bên trong âm trầm, thâm cơ, đeo chiếc mặt nạ vương tử hoàn mĩ.

  Vì y đã tóm gọn được con mồi-Dương Phỉ, giống như loài nhện, y kiên nhẫn chờ đợi con mồi tự sa vào lưới.

   Giữa bọn họ có một bí mật không thể nói với bất kì ai, bí mật ấy đã gắt gao cuốn chặt hai người từ quốc trung tới đại học,

  mà chân tướng sự thật của bí mật kia,

  kì thực là…..

   

 2. Cựu Nhân

  ~ Văn án ~

  Tác giả: Công Tử Hoan Hỉ

  Edit: Nguyệt Cầm Vân

  Quan đại thần cao quý đương triều Cố Minh Cử hồi hương tế bái người cha đã mất, giữa đường cố ý nghỉ lại Nam An.

  Huyện thừa* của Nam An – Nghiêm Phượng Lâu vừa khéo là bạn đồng môn của hắn thuở trước.

  Xa cách năm năm, cuối cùng cũng gặp lại cố nhân, thế nhưng chỉ lạnh lùng nhìn nhau giương cung bạt kiếm.

  Từ gắn bó thân thiết khi xưa cho đến sau này chỉ còn lại phẫn giận quyết tuyệt.

  Từng chuyện xưa trào lên không ngớt trong lòng, giữa hai người đã được định sẵn lại là một hồi vướng mắc.

  Một kẻ nôn nóng vì danh lợi, một người xót thương cho bách tính muôn dân, vốn đã không cùng đường lại chẳng cùng chí hướng.

  Nghiêm Phượng Lâu suy nghĩ cả trăm lần vẫn không tìm được lời giải đáp: Cố Minh Cử, vì sao ngươi lại tới Nam An?

  Cố Minh Cử cười thật thản nhiên: Tới để ôm ngươi!

  Sinh tử trước mắt, là ai ngậm ngùi thở dài: Ta và ngươi còn so đo những chuyện cũ từ bao xưa thì có ý nghĩa gì đây?

  Lại là người nào từng chữ từng chữ rủ rỉ bên tai: Phượng khanh của ta, trước khi bước lên đoạn đầu đài, nếu có thể để ta được nhìn thấy ngươi một lần nữa…

  Vậy thì, Cố Minh Cử ta đây cả đời này có chết cũng thực sự không còn gì luyến tiếc.

   

 3. CHỦ TỬ

  Tác giả: Phong Lộng (风弄)

  Thể loại: Cổ trang cung đình, nhất thụ nhất công, cường công cường thụ, ngược tâm, HE

  Tình trạng: Hoàn thành

  VĂN ÁN

   

  Hoàng đế Thiên triều trẻ tuổi nghênh đón đoàn sứ giả Khiết Đan, trong buổi dạ yến cung đình, y vô tình ở cùng một chỗ với Khiết Đan vương tử Thương Nặc.

  Ta nghĩ Thương Nặc đã sớm có ý đồ chiếm đoạt thân thể.

  Cường hãn và ôn nhu thình lình ập đến, đang lúc cả người trần trụi bị áp bách trong lồng ngực, nhục nhã, phẫn nộ cùng hận ý khiến cả người run rẩy, y kinh ngạc nghe thấy nam nhân trên người đầy thâm tình kêu lên tên của chính mình, “Tranh Nhi.”

  “Ở trong mắt ta, ngươi không phải là trẫm, ngươi là Tranh Nhi. Lần đầu tiên ta gặp ngươi, ngươi đứng trong hoa viên gọi tên của mình.”

  “Ta đã nghĩ, ngươi chính là người ta muốn ôm vào lòng thật chặt.”

  Hắn có thâm tình đến mấy cũng vô dụng! Man tộc đáng giận này, trẫm tuyệt đối không tha cho ngươi!

 4. [Thử Miêu] Kiếm Vũ Cuồng Long [Hoàn]

  Kiếm Vũ Cuồng Long

   

  Tác giả: Ma Yên (Cũng tức là Hương Linh Nhi, ta edit 2 bộ của Ma Yên rồi mà giờ mới biết bả có 2 tên T^T)

   

  Thể loại: Thử Miêu đồng nghiệp văn, hài, pink, HE.

   

  Tình trạng nguyên tác : 20 chương + 1 phiên ngoại

  Tự

  “Ai ~~ Các vị khách quan! Đại gia công tử các ca các gia các huynh đệ uống trà phẩm trà mời trà pha trà xem trà nhìn qua vọng qua nghe qua nha. . .”

  Một thanh niên khoảng hai mươi, tay cầm khoái bản trên trà lâu một bên thét to một bên đi đến chính giữa. Hắc! Khỏi nói, bởi vì vậy mà nhóm trà khách trên lầu thực sự đều nhìn về phía hắn.(khoái bản = 1 loại vật dùng để phách nhịp trong các vở hí khúc thời xưa)

  “Tiểu nhân tại đây bồi lỗi với các vị gia! Quấy nhiễu xin đừng trách móc, tiểu nhân xin được nói một đoạn cố sự cấp các vị, các vị gia nghe thú vị thì xin thưởng vài lượng tiền, nếu không thú vị. . . . Hắc hắc hắc. . . Cũng xin các vị gia thủ hạ lưu tình a nghìn vạn lần không nên đem tiểu nhân đuổi ra ngoài nga.”

  Mọi người cười vang, chợt nghe một tiếng quát: “Thuyết thư này thật là có chút thú vị nha, thuyết thư, ngươi nói mau đi, ta không đuổi ngươi, nhiều lắm thì, không cho ngươi tiền thưởng là được!”

  Mọi người vừa nghe, lại một trận cười vang. Thuyết thư kia cười cười nói:

  “Tất nhiên tất nhiên! Vậy tiểu nhân nói đoạn gần đây cho các vị gia.” Khoái bản trong tay vang lên. “Hắc! Triển Nam hiệp võ nghệ cao cường, trên đường giang hồ truyền mỹ danh, Yến Tử Phi trước Diệu Võ Lâu, trong lòng hiệp nghĩa ai có thể bằng, từ nay về sau bọn đạo chích giang hồ không chỗ trốn, cường đạo thổ phỉ đều gặp nạn. Ai từng nghĩ, vẫn nhất mực có người không nể mặt, người này khí chất quá tuỳ tiện, các ngươi biết ai không?”

  Mọi người nói theo: “Là ai a?”

  “Hắn liền là, trên giang hồ, có danh tiếng —— năm huynh đệ Ngũ Thử!”

  “Ngũ Thử? . . .”

  “Ngũ Thử này a, mỗi người tự cho là võ nghệ cao, một lòng muốn tìm Ngự Miêu đọ sức, tuy rằng nói, Ngũ Thử này a, trên giang hồ coi như là cao thủ nhất lưu, đáng tiếc a, gặp phải Triển Chiêu cũng khó chặn, may mắn, Ngự Miêu độ lượng, bằng không na, chỉ sợ qua không được ba chiêu, Ngũ Thử kia a, phải ôm đầu chạy như chuột a!”

  “Ha ha ha. . .” Lập tức trên trà lâu tràn đầy tiếng cười, đồng tiền ném ra như hạt mưa, thuyết thư kia mừng đến mức đầy mặt tươi cười, không ngừng thu đồng tiền nói cảm tạ.

  Thình lình nghe “Ba” một tiếng, một thỏi bạch ngân nặng năm lượng rơi trước mặt thuyết thư ( lúc đó một lượng bạch ngân có thể đổi năm xâu đồng tiền, một xâu đồng tiền bằng 1000 đồng tiền, năm lượng bạch ngân có thể để cho một nhà bình thường tại địa phương ăn một tháng), một bạch y công tử cạnh cửa sổ trà lâu đứng lên.

  Một thanh y công tử bên cạnh bạch y công tử kia vội hô một tiếng: “Bạch huynh!”

  Thuyết thư kia vừa nhìn bạc kia sớm đã mừng đến mức đầy mặt tươi cười, vội vàng bước nhanh đến trước mặt bạch y công tử kia cúi mình, liên thanh nói cảm tạ.

  Bạch y công tử “Xoát” mà mở ra quạt xếp trong tay, phối với khuôn mặt tuấn mỹ như ngọc của hắn, quả nhiên là ngọc thụ lâm phong, tao nhã tuyệt thế, chỉ nghe hắn chậm rãi nói: “Thuyết thư, ngươi nói Ngự Miêu kia ba chiêu liền đánh bại Ngũ Thử kia? Ngươi tận mắt thấy?”

  Thanh niên thuyết thư có chút ngượng ngùng, “Làm sao có thể? Tiểu nhân nào có bản lĩnh có thể thấy những cao thủ đó so chiêu a, ta chẳng qua nghe người bên Khai Phong nói. . .”

  “Nga? !” Bạch y công tử cười lạnh một tiếng: “Ta ngược lại muốn xem Ngự Miêu kia có thể có bao nhiêu bản lĩnh!” Dư quang khóe mắt quét thấy một con mèo nhỏ đang ngủ say trên nóc nhà đối diện, “Cũng đừng giống như con mèo này a!” Ngón tay hơi búng, một hòn đá đánh cho con mèo kia lăn xuống, mèo nhỏ bị đau tỉnh lại, nhìn nhìn bốn phía, nhưng cái gì cũng không phát hiện, chỉ đành meo meo hai tiếng chạy đi.

  Mọi người ở trà lâu nào đã thấy qua bản lĩnh như vậy, đều cả kinh ngây người.

  Thanh y công tử vội vàng đứng dậy, “Bạch huynh, bất quá chỉ là vài người rảnh rỗi mà thôi, tức giận vì điều này làm gì!” Nói xong liền muốn đến kéo ống tay áo của bạch y công tử.

  Bạch y công tử cười lạnh hai tiếng: “Ngũ gia tức giận cái gì, ngược lại Ngự Miêu kia bản lĩnh lớn như vậy, nếu Ngũ gia không đi gặp y, ngược lại để cho thế nhân thực cho rằng Bạch Ngọc Đường ta sợ y sao? !” Dứt lời cũng không nhìn lại thanh y công tử kia, thân hình triển khai, từ trước cửa sổ lướt ra ngoài, rơi trên một con ngựa toàn thân tuyết trắng, xông ra ngoài!

   

 5. Hắn là kẻ nhát gan

  Ngã Ái Trữ Tĩnh Lộ Hệ Liệt (我爱宁静路)

  Tác giả: Lâm Tử Tự (林紫绪)

  Thể loại: Hiện đại đô thị, nhất thụ nhất công, HE

  Nhân vật: Phương Triển Nhan x Trình Nhược Ngôn

  Nguồn QT: Vnsharing (Cảm ơn bạn thanden vì đã share)

  Biên tập: Zeno

  Tình trạng bản gốc: Hoàn

  Tình trạng bản biên tập: Hoàn

  Văn án

  Trình Nhược Ngôn, là con thứ hai trong nhà, đang là sinh viên đai học năm hai, lại thành thật ngoan ngoãn, ở cùng với ma nữ tỷ tỷ là một đồng nghiệp nữ đích thực (hủ nữ)

  Một lần ra ngoài, Trình Nhược Ngôn cứu Phương Triển Nhan bị cướp đánh trọng thương.

  “Hắn căn bản là người nhát gan! Ngay cả con gián cũng sợ!” – Bị buộc ở chung cùng Phương Triển Nhan, Trình Nhược Ngôn thực sự nhìn hắn không thuận.

  Càng ở chung với nhau, quan hệ của hai người ngày càng vi diệu.

  “Ta không phải thích hắn đi….” – Trình Nhược Ngôn tại thời điểm muốn làm rõ tâm tư của bản thân, cư nhiên phát hiện tin tức vô cùng choáng váng – Phương Triển Nhan không phải là người làm việc bình thường, hắn đúng là hồng bài ngưu lang!

  Trình Nhược Ngôn do dự, cùng ngưu lang nói chuyện yêu đương, không phải là chính mình biến thành…khách nhân?

  Phương Triển Nhan thân phận rốt cục là cái gì? Sự yên lặng cuối cùng cũng gặt hái được thành công!

 6. BƯỚNG BỈNH TIỂU THIẾU GIA

  Tác giả: Phong Lan Nhất Thanh.

  Thể loại: cổ trang, giang hồ, nam nam sinh tử, bướng bỉnh hoạt bát (ngu ngốc) thụ, ôn nhu cường công, HE.

  Văn án

  A! Đầu thật đau đây là chuyện gì xảy ra?! Di??Mất trí nhớ? Hắn vì yêu 1 người nam  nhân mà chịu bao nhiêu rắc rối lại còn mạo hiểm ăn cái gì hạt tuyết mẫu đơn có thể làm nam nhân sinh được tiểu hài tử. Nga! Không muốn, quên liền quên thôi, hắn mới không cần sinh hài tử đâu hắn muốn mỹ nhân nha…hắc hắc.

  Tiếu Ngọc thật không nghĩ dù đã quên hết những chuyện trước đây thì đến cuối cùng số phận cũng làm hắn gặp lại người kia để rồi không kìm chế được mà yêu y thêm lần nữa. Theo sau đó là không biết bao nhiêu phiền phức đều đổ lên đầu hắn. Liệu hắn và y có thể vượt qua được mọi thứ để có 1 kết thúc viên mãn hay không và họ sẽ phải trả cái giá như thế nào cho điều đó?! Muốn biết thì mời đón đọc nha ^ ^

  *Cái này ko có văn án cùng tiết tử gì hết trơn á nên văn án này là do Nhi tự xử.

 7. Thị Quân Thủ
  Tác giả: Vũ Giả
  Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, cung đình, cường công cường thụ, HE
  Tình trạng: Hoàn (VIP ở chap 38).
  Văn án

  “Ngọc Kì, ngươi là người của trẫm!”

  —— Y, thánh minh hiền quân, lại nghịch triều cương, yêu chính thần tử của mình. Giang sơn cùng ái nhân, y phải lựa chọn thế nào?

  “Hoàng Thượng, thần tướng vĩnh làm bạn bên cạnh người. . . . . .”

  —— hắn, tài trí ngút trời, trung thực thẳng thắn, ở bên hầu hạ vua, vì vua giành lấy thiên hạ, nhưng giữa Trung và Ái, trằn trọc nan quyết.

 8. Xuy Sầu

  Tác giả: Cô Quang Tàn Chiếu

  Thể loại: Kinh điển ngược tâm, BE

   

 9. Nhãn lệ can liễu

  (Nước mắt cạn rồi)

  Tác giả: Không Mộng

  Thể loại:  hiện đại, thần quái, 1v1, ngược tâm

  Nguồn: vns

  Editor: Kaoru – chan

  Beta: Tiểu Lưu Linh

  Văn án

  Ai không trôi qua thề non hẹn biển , ngươi lúc nói ấy chưa hẳn không thật sự, ta tin tưởng thời điểm chưa hẳn ngươi nói lại đều là giả , ta yêu ngươi, ngươi yêu ta, lúc ấy đều tồn tại qua, chỉ là, về sau đều thay đổi, có lẽ ngay từ đầu đều chỉ nói rõ không phải ta nghĩ muốn , ta chỉ là lựa chọn mông tế chính mình, không hoàn toàn đúng lỗi của ngươi. . .

 10. BÌNH HOA

  Tác giả: Khốn Ỷ Nguy Lâu ( Tử Dụ Tây Mễ Lộ )

  Thể loại: Đam mỹ hiện đại, vòng giải trí, 1×1, hoa tâm trung khuyển công, si tình ngụy lưu manh thụ, cường cường, hài hòa, HE.

  Tình trạng bản gốc: 66 chương hoàn.

  Giới thiệu: 

  Người khờ dại thường tàn nhẫn, kẻ đa tình thường tối vô tình. Vật quan trọng nếu không nắm chặt trong tay sẽ rất nhanh bị người khác cướp đi.

 11. Đạo thị vô tình khước hữu tình

  Tác giả: Phiền Lạc

  Thể loại: nhất thụ nhất công, bá đạo công, tinh nghịch thụ, hài, phản xuyên không, HE.

 12. Đạo Thị Vô Tình Khước Hữu Tình (Hoàn)

  Author: Ái Huyễn Ái Hạo

  Translator: QT ca ca

  Editor: Chiaki

  Beta-reader: Chiaki

  Charater: YunJae

  Categories: Thanh thủy văn, ấm áp văn, cổ trang, ngược luyến, trung khuyển công, ôn nhu thụ, công sủng thụ, HE

  Nước im bên rng liu xanh, nghe chàng hát khúc ca lành trên sông 

  Mưa b tây nng b đông, nói rằng không tạnh lại vừa tạnh mưa.

 13. ĐẠO THỊ VÔ TÌNH KHƯỚC HỮU TÌNH

  (Ma cung phong nguyệt hệ liệt- Bộ 4)

  Tác giả: Lê Hoa Yên Vũ

  Thể loại: Cổ trang, huynh đệ, 1×1, ngược, HE.

  Tình trạng bản gốc: Hoàn

  Văn án:

  Bởi vì cừu hận, Tây Môn Lẫm Nhiên quyết định vứt bỏ tên tên thật của mình, hắn một lòng chỉ muốn báo thù,

  Cuối cùng lại trở thành một trong sáu đại cung chủ, đồng thời cũng giống như một hoạt tử nhân (tên đần độn) mà tồn tại.

  Cơ hội báo thù cuối cùng cũng đến,trong mắt mọi người, hành động đó quả thực là lôi đình nhất kích.

  Công tử cử chỉ tao nhã ôn nhu kia, phải chịu sự sỉ nhục của một hạ nhân,

  Bắt đầu từ ngày y cũng Tây Môn Lẫm Nhiên gặp nhau, đó cũng chính là lần gặp mặt khiến cho y hối tiếc nhất từ khi sinh ra đến giờ.

  Đúng vậy, tất cả mọi người đều cho là như thế. Ngoại trừ Tô Khuê Nguyệt y.

  Lại được gặp lại Giang Phong, cũng chính là đệ đệ cùng cha khác mẹ năm đó, hiện tại lại là ma cung cung chủ.

  Tô Khê Nguyệt mừng rỡ như điên, nhưng y đem cuồng hỉ kia chôn dấu thật sâu trong lòng.

  Biết rõ ràng mục đích trở về của Giang Phong, hắn về là để đòi nợ, nhưng chuyện này thì có quan hệ gì.

  Quan trọng là…., hắn còn sống, cho dù chính mình  có bị làm sao, thì cũng không việc gì cả.

  Mười mấy năm qua đi, Tây Môn Lẫm Nhiên tuyệt vọng phát hiện, đối với người này, hắn vẫn không thể xuống tay hạ độc thủ. Được thôi, vậy không cần xuống tay, cứ thuận theo tâm ý của chính mình, chỉ cần y không biểu lộ ra bộ mặt dối trá ác độc, không rắp tâm hại mình lần nữa là được.

  Thế nhưng, sự tình liệu có như ý muốn của hắn hay không?

  Khi hắn phát hiện trên người Tô Khuê Nguyệt có chứa vi hương thúc dục

  tình (mê hương kích thích tình dục)

  Khi hắn phát hiện người này cuối cũng vẫn đem độc Khung Lung kia hạ trong chén trà của mình,

  Tình yêu mỏng manh của bọn họ, liệu có thể hay không chạy tới đích?

  Mà cừu hận cùng những âm mưu kia kéo dài đã nhiều năm, đến thời điểm tột cùng nào mới có thể chân chính cởi bỏ?

 14. Thương _ Ngã Ý Phù Phong

  Tác giả:      Ngã Ý Phù Phong

  Thể loại:    giang hồ, phụ tử, niên thượng, 1 chút ngươc luyến, HE

  Dịch :         QT

  Edit:           Hạ Hàn Nguyệt.

  Tình trạng edit: hoàn

  Văn án:

  Thanh Y từ nhỏ đã ở trong  Tru Thiên Giáo, hầu hạ tại giáo chủ bên người. Hắn biết, chính mình vốn là Tru Thiên Giáo giáo chủ nhi tử. Nhưng hắn lưng đeo  mẫu thân hứa hẹn, hắn cùng với chính mình thân yêu nhất phụ thân, gần trong gang tấc, nhưng lại quen biết bất tương nhận thức. Thẳng đến giáo chủ đem hắn biến thành cấm luyến, mạnh mẽ giữ ở bên người, thẳng đến chính mình ruột thịt đệ đệ, thiếu chút nữa lầm chết ở phụ thân trong tay, Thanh Y mới không thể không nói ra chân tướng. Đã vết thương đầy mình Thanh Y, phải như thế nào, đến bình phục chính mình khắp cả người tổn thương chân tình cùng tang thương uể oải tình ý?

 15. Tương tư thành cuồng

  Tác giả: Khuê Tiểu Hiền

  Thể loại: Đam mỹ, cổ trang, nhất thụ nhất công, tiểu bạch, HE.

  Thiếu gia tôn quý vốn được nuông chiều từ bé, đối với nô bộc  thiếp thân của mình tràn ngập “ái tâm” , ngay từ đầu đã xem y như sủng vật, đến cuối cùng yêu đến hận mình không thể trở thành nữ nhân, để cho y danh chính ngôn thuận trở thành tướng công. . . . . .

  Thân phận khác biệt, lễ giáo bất dung. . . . . . Vương Dĩ Cẩn thực giận Kha Dật Tường luôn sợ hãi rụt rè, nếu hắn không bất chấp thể diện chủ động hôn bày tỏ tình ái, không biết “nam nhân do dự” này còn bắt hắn phải đợi đến năm nào tháng nào! Cứ tưởng rằng từ nay về sau có thể ngọt ngọt ngào ngào, nào ngờ sự việc lại bị bại lộ, người nhà kịch liệt phản đối không tính, Kha Dật Tường lại lấy lý do ” nam nhi chí ở bốn phương”  muốn rời khỏi hắn sáu năm, điều này sao có thể?

  Để không phụ lòng Dĩ Cẩn thiếu gia, Kha Dật Tường bên ngoài gắng sức làm việc, thầm nghĩ sớm ngày hồi hương cùng hắn tương phùng. Nào ngờ y trải qua muôn vàn khó khăn áo gấm hoàn hương, lại nhìn thấy người yêu của mình khùng khùng điên điên, rốt cuộc trong thời gian này đã phát sinh chuyện gì?

 16. TA NGHE THẤY A!

  Tác giả: Nhất Oản Chúc

  Thể loại: đoản văn, cổ trang, yêu công x bình phàm ngốc thụ, BE.

  Tình trạng bản raw: Hoàn

  Giới thiệu: (Theo A Phong BT)

  Mỗi ngày ta đều nghe hắn nói

  Mỗi ngày ta đều đc hắn chăm sóc

  Trời mưa giông bão hắn che chắn cho ta

  Nhưng ta lại đến trễ một bước để cứu hắn

  “Thân ái, thân ái là ta a!”

  “Thân ái , thân ái ta nghe thấy a!”

 17. BỘ 1: KHIẾP VÔ TÌNH

  (Chu Môn hệ liệt)

  Tác giả: Lê Hoa Yên Vũ

  Thể loại: cổ trang, 1×1, ngọt ngào, có ngược, HE

  Tình trạng bản gốc: 10 chương, hoàn

  Văn án:

  Thời niên thiếu phản bội ái nhân làm cho Tô Lưu Y áy náy và hối hận, sống trong dày vò mười năm qua.

  Mười năm, hắn từ một thiếu niên với phong thái thanh nhã trở thành một thằng thọt tàn phế tiều tụy.

  Mười năm, hắn đã trải qua vô số khúc chiết, cuối cùng ăn xin đến kinh thành, chỉ vì muốn nhìn người mà hắn dốc lòng yêu thương.

  Nhưng hắn quả thật không ngờ kết cục bọn họ tương phùng lại là như vậy, đau lòng khó nhịn, lặng người câm nín.

  Hắn đã đoán trước kết quả này, nhưng chuyện ập đến trước mắt lại khó có thể tin như vậy.

  Nhưng hắn quả thật không ngờ mình lại có một ngày tuyệt xử phùng sinh, khổ tận cam lai.

  Khi rơi vào tuyệt vọng, khi lâm vào nguy cấp nhất thì người nọ lại xuất hiện như thần tiên.

  Trong lạnh lùng lại nhè nhẹ hiện lên từng đợt từng đợt nhu tình, nếu có thể thì Tô Lưu Y thật sự mong muốn bản thân mình có thể chết ngay trong niềm hạnh phúc này.

  Mà Giang Thượng Phàm, người từng bị phản bội, hận ý ẩn nấp sâu tận đáy lòng suốt mười năm qua thật sự sẽ dễ dàng chậm rãi biến mất hay sao?

  Hắn dùng vô tận nhu tình tạo thành cái lưới làm cho Tô Lưu Y cam tâm tình nguyện sa chân, mục đích cuối cùng của hắn là cái gì?

  Gương vỡ khó lành, ái hận tình thù, kết cục cuối cùng, rốt cục là ai nát tâm?

  Vết thương chồng chất cũng là tình cảm thương hải tang điền, đến tốt cục còn có thể có một tương lai tốt đẹp hay không?

  ………….

  tuyệt xử phùng sinh = tìm được đường sống trong chỗ chết

 18. Võng du chi Yêu em 59 giây ♦ 网游之爱你 59 秒

  Tác giả: Vân Quá Thị Phi ♦ 云过是非

  Thể loại: Võng du, 1vs1, niên thượng, mỹ công bình phàm thụ, HE, hài ấm áp,…

  Tình trạng: Hoàn (69 chương)

  Trans: QT.

   

  Văn án

  Vũ Hàm Anh không biết làm sao vậy, đã bị một đám người đuổi theo hô tẩu tử.

  Hạ Thần không biết làm sao vậy, bắt đầu cảm thấy Tiểu Vũ trước mắt không sảo không nháo ngẫu nhiên có điểm ngốc ngốc rất tốt.

  Bị người đuổi theo hô tẩu tử, Tiểu Vũ lúc chịu không nổi rồi, nói, tôi là nam nhân.

  Lão đại biểu lộ rồi, tẩu tử tiêu thất rồi, vì vậy lão đại phát điên rồi.

  Bang chúng 1 nói: Tẩu tử, người mau trở lại đi, lão đại không có để ý ngươi là nhân yêu!

  Bang chúng 2 nói: Phi phi phi, nhân yêu cái đầu mi! Dám kêu tẩu tử nhân yêu, ra Nhạn Nam.

  Bang chúng nói: . . .

  Tiểu Vũ đương yên lặng nghĩ, không thể trách tôi tiêu thất, là trường học rớt mạng a.

  Nội dung nhãn: Đô thị tình duyên hoan hỉ oan gia thiên chi kiêu tử cận thủy lâu thai.

  Tìm chữ then chốt: võng du; thiên long bát bộ 2; thầy trò; niên thượng; mỹ công bình phàm thụ; HE. . .

  Mục lục

  JQ: gian tình :-”

  nhân yêu: nam chơi acc nữ

 19. Tiểu tâm phiến tử!

  Tác giả: Vân Quá Thị Phi

  Tạm dịch: Cẩn thận kẻ lừa đảo!

  Thể loại: Võng du, 1×1, hài, HE

  Văn án:

  Bị trộm acc không nói, lại bị tên hội trưởng biến thái hiểu lầm, đá ra khỏi công hội.

  Vì vậy Bố Tranh bi đát quyết định, giả trang nhân yêu câu dẫn cái tên hội trưởng biến thái kia!

  Giả bộ ỏm ẻm, bái sư, bồi bồi dưỡng dưỡng tình củm, đến khi kết hôn làm loạn một trận, cuối cùng sẽ hung hăng một cước đávăng tên kia!

  “Anh zai anh có thể dẫn em theo không?

  Không có sư phụ dẫn đi, em đã chết mấy lần rồi~”

  Hết thảy tưởng tượng đều là tốt đẹp như vậy, chỉ có điều…

  “Lừa đảo hình như bị lừa đảo lừa…”

  Nội dung:

  Vai chính: Bố Bố (Bố Tranh) x Never (Triệu Tư Đằng) [kiện tức tạc mao thụ x phúc hắc tác gia công]

  Phối hợp diễn: Tiện Thần x Phong Hoa Tuyết Nguyệt (Lâm Kỳ), Vũ Điệu Đom Đóm x phiêu thệ mâm côi hoa (Hạ Cẩn), công hội Truyền Thuyết Bất Bại, và 1 dàn hủ xinh tươi….

  Khác: game online bàn phím, game ma pháp phương Tây, game online tưởng tượng.

   

 20. Tang thế sinh tồn

  Tác giả: Tây Lăng Minh

  Editor: Tinhvặn

  Thể loại: hiện đại, đam mỹ, tận thế sinh hóa, dị năng, kinh tủng huyền nghi

  Lời editor: đây là thể loại cương thi văn, con người vùng vẫy giữa tận thế và cương thi. Trước khi vào đọc truyện này xin bạn hãy suy nghĩ kỹ, truyện không dành cho những kẻ yếu tim. Tôi sẽ không nói truyện hay cỡ nào, hy vọng bạn ghé mắt xem và cho bình luận.

  Chú ý: Vui lòng không comt hay bình luận trong bài này, bởi vì đợi sau khi post xong hết truyện, sẽ xóa bài này lập mục lục mới. Thế nên đừng viết gì cả, nếu không bài comt của bạn sẽ biến mất. Thứ bảy (hoặc tối thứ sáu) hàng tuần sẽ post 5 chương. Đã dịch xong 100 chương, chỉ chờ post lên, nên đừng lo truyện ngừng ngang giữa chừng nhé ^^

  Ngoài ra, đam mỹ này dịch chỉ vì một phút điên khùng của bạn, tác phẩm lần đầu cũng là lần cuối, nên đừng hy vọng sẽ thấy bạn cho ra đời truyện khác. Cảm ơn.

  P/s: trong này vụ bệnh độc hình như chỉ lan tới các thành chứ không rộng tới các tỉnh (tỉnh B, tỉnh C…) Nhưng thôi lỡ viết rồi, mặc kệ nó đi (vô trách nhiệm bỏ chạy)
  Một người là ánh mặt trời sức sống bĩ khí nam

  Một người là thần thần bí bí tái nhợt mặt co quắp nam

  Chuyện xưa nói chính là hai người này thoạt nhìn một chút cũng không đáp người, nhưng cùng nhau kề vai chiến đấu, ở bệnh độc bộc phát trong thế giới vừa đánh thây ma (Zombie) dị hình bên chạy trốn chuyện xưa.

  Hai người cường cường, không mảnh mai không Thánh mẫu không già mồm cãi láo, ở nơi này máu tanh bạo lực kinh khủng trong thế giới, từ từ tình cảm ấm lên.

  Văn lý có thây ma (Zombie) có côn trùng trách khác thường hình dạng có bệnh độc, có người với người ở giữa thiện ác, ích kỷ, các loại dục vọng chờ một chút hỗn hợp ở chung một chỗ sở bắn ra chuyện xưa.

  Nhiệt tình yêu thương đam mỹ, càng yêu đam mỹ tăng kinh khủng, thích cường mạnh, liền vào để xem một chút a.

  Ở chỗ này, phụ nữ có thai thây ma (Zombie), thai nhi thây ma (Zombie), mỹ nữ thây ma (Zombie), hòa thượng thây ma (Zombie), chó săn thây ma (Zombie) có thể có, biến thái, biến dị, băng yêu cũng có thể có, mãng xà, hình người hạt nhện, thực nhân ngư, con sên người chờ các loại dị hình càng có thể có ~ không nên khinh thường chút vào đi!

  ( đề kỳ cảnh cáo: trừ chủ giác CP ngoài, những người khác cũng là phối hợp diễn, không phải là CP phụ. Đây không phải là truyền thống ám hắc hệ nếu nói cuối thời văn, nó thật ra thì hay là một thiên đam mỹ văn. . . OTL chủ giác tính cách tương đối lạc quan hướng về phía trước, muốn nhìn nghiêm túc thật tình khẩn trương lo quốc vừa lo dân, phù hợp cách sinh tồn đứng đắn cuối thời văn độc giả, này thiên có thể sẽ quá phù hợp ngài khẩu vị, thật sự không nhịn được đề nghị có thể liên tục chiến đấu ở các chiến trường cái khác đội đàn sáo nga ~ cũng cám ơn hiểu ~ – )

  Nội dung nhãn: kinh hãi treo nghi cường cường thần quái thần tiên ma quái dị năng

  Tìm tòi từ khóa: chủ giác: Vương dương, tiếu dịch ┃ phối hợp diễn: sách ghi chép về đia phương hoành, Lý du, kiều phi vũ ┃ cái khác: thây ma (Zombie), kinh khủng, cường cường, mặt co quắp

 21. Một người là ánh mặt trời sức sống bĩ khí nam

  Một người là thần thần bí bí tái nhợt mặt co quắp nam

  Chuyện xưa nói chính là hai người này thoạt nhìn một chút cũng không đáp người, nhưng cùng nhau kề vai chiến đấu, ở bệnh độc bộc phát trong thế giới vừa đánh thây ma (Zombie) dị hình bên chạy trốn chuyện xưa.

  Hai người cường cường, không mảnh mai không Thánh mẫu không già mồm cãi láo, ở nơi này máu tanh bạo lực kinh khủng trong thế giới, từ từ tình cảm ấm lên.

  Văn lý có thây ma (Zombie) có côn trùng trách khác thường hình dạng có bệnh độc, có người với người ở giữa thiện ác, ích kỷ, các loại dục vọng chờ một chút hỗn hợp ở chung một chỗ sở bắn ra chuyện xưa.

  Nhiệt tình yêu thương đam mỹ, càng yêu đam mỹ tăng kinh khủng, thích cường mạnh, liền vào để xem một chút a.

  Ở chỗ này, phụ nữ có thai thây ma (Zombie), thai nhi thây ma (Zombie), mỹ nữ thây ma (Zombie), hòa thượng thây ma (Zombie), chó săn thây ma (Zombie) có thể có, biến thái, biến dị, băng yêu cũng có thể có, mãng xà, hình người hạt nhện, thực nhân ngư, con sên người chờ các loại dị hình càng có thể có ~ không nên khinh thường chút vào đi!

  ( đề kỳ cảnh cáo: trừ chủ giác CP ngoài, những người khác cũng là phối hợp diễn, không phải là CP phụ. Đây không phải là truyền thống ám hắc hệ nếu nói cuối thời văn, nó thật ra thì hay là một thiên đam mỹ văn. . . OTL chủ giác tính cách tương đối lạc quan hướng về phía trước, muốn nhìn nghiêm túc thật tình khẩn trương lo quốc vừa lo dân, phù hợp cách sinh tồn đứng đắn cuối thời văn độc giả, này thiên có thể sẽ quá phù hợp ngài khẩu vị, thật sự không nhịn được đề nghị có thể liên tục chiến đấu ở các chiến trường cái khác đội đàn sáo nga ~ cũng cám ơn hiểu ~ – )

  Nội dung nhãn: kinh hãi treo nghi cường cường thần quái thần tiên ma quái dị năng

  Tìm tòi từ khóa: chủ giác: Vương dương, tiếu dịch ┃ phối hợp diễn: sách ghi chép về đia phương hoành, Lý du, kiều phi vũ ┃ cái khác: thây ma (Zombie), kinh khủng, cường cường, mặt co quắp

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s